MẪU NHÀ ĐẸP

BIỆT THỰ MS04

 

Biệt thự MS04
Mẫu thiết kế ngoại thất biệt thự sử dụng màu sơn trắng và xanh rêu tạo nên một vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và gần gũi với thiên nhiên. Màu trắng là một gam màu tinh khiết, mang lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà, trong khi màu xanh rêu tươi sáng tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.
 
Với mẫu thiết kế này, ngôi biệt thự được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, tối giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Các mảng tường được sơn màu trắng tinh khôi, tạo nên một không gian rộng rãi và sáng sủa. Các cửa sổ được thiết kế lớn, tạo nên một không gian thông thoáng, đón ánh sáng tự nhiên và gió mát vào nhà.
 
Phần mái được thiết kế dốc và sử dụng màu xanh rêu tươi sáng, tạo nên một không gian ngoại thất độc đáo và thu hút. Bên cạnh đó, các chi tiết như cửa chính, cửa sổ, lan can được lựa chọn đơn giản và tinh tế, tạo nên một sự đồng bộ và tinh tế cho ngôi nhà.
 
Mẫu thiết kế này còn được kết hợp với các yếu tố thiết kế xanh, như cây cối, cỏ xanh, hoa lá, tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, thanh lịch và tinh tế. Khu vườn xung quanh biệt thự được bố trí đẹp mắt và tinh tế, tạo nên một không gian sống lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời.

Màu đang sử dụng

WHITE ON WHITE 3002P

3002P
White On White

2937D Lizard

2937D
Lizard

LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu sắc bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Orné Đông Thịnh gần nhất

MẪU PHỐI NHÀ KHÁC