MẪU NHÀ ĐẸP

PHÒNG KHÁCH SCANDINAVIAN

 

Phòng khách scandinavian
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách Scandinavan kết hợp giữa màu xanh lá và màu trắng tạo nên một không gian sống tươi mới, gần gũi với thiên nhiên và rất đẹp mắt. Những gam màu sáng tạo nên cảm giác thoải mái và thư giãn cho người dùng.
 
Ở phòng khách, các món nội thất được lựa chọn với kiểu dáng đơn giản, tối giản nhưng không kém phần sang trọng. Ghế sofa được bọc vải màu xanh lá cây, được bố trí ở giữa phòng, phía trên chiếc thảm trắng tinh khôi tạo nên điểm nhấn đặc biệt. Bàn trà cũng được chọn màu trắng, tạo sự đồng bộ với chiếc thảm, cùng với những chiếc đèn trang trí màu xanh lá cây, tạo nên không gian sống động và tươi mới.
 
Tường và trần được sơn màu trắng tinh khôi, tương phản tuyệt vời với màu xanh lá cây của các món nội thất khác. Các chi tiết trang trí được lựa chọn tinh tế, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Những bức tranh đơn giản, hình ảnh thiên nhiên, cây cối, hoa lá, động vật, tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên và rất đẹp mắt.

Màu đang sử dụng

2937D Lizard

2018T
Daisy Chain

LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu sắc bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Orné Đông Thịnh gần nhất

MẪU PHỐI NHÀ KHÁC